Lễ khởi công xây dựng khu nhà ở bán trú cho học sinh tại trường PTDTBT tiểu học số 2 Sá tổng

Chủ nhật - 12/06/2022 23:47
Huyện Mường Chà là một huyện vùng cao, khó khăn của tỉnh Điện Biên, trong nhiều năm qua ngành giáo dục của huyện nhà vẫn không ngừng cố gắng vượt qua mọi khó khăn để làm tốt nhiệm vụ rèn đức luyện tài, gieo mầm tương lai để xây dựng quê hương đất nước.
Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Ngày 10/6/2022 tại Trường PTDTBT tiểu học số 2 Sá Tổng đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà ở bán trú cho các em học sinh. Công trình có giá trị 410.000.000 (bốn trăm mười triệu đồng) do đồng chí Lò Văn Mừng, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Điện Biên trực tiếp kết nối với “Quỹ thiện nguyện Bình Nguyên” cùng các nhà hảo tâm đầu tư xây dựng.
Dự lễ khởi công có các đồng chí đại biểu khách quý:
Bà Trần Vân Anh - Phó Trưởng ban Dân tộc, Mặt trận tổ quốc Việt Nam.
Ông Lò Văn Mừng - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Điện Biên.
Ông Trần Cao Cường - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Mường Chà.
Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Đại diện Quỹ thiện nguyện Bình Nguyên.
Ông Trần Hồng Quân - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà.
Trong buổi lễ thầy và trò nhà trường đã nhận được sự chia sẻ, chỉ đạo trực tiếp từ các đ/c lãnh đạo cùng với đó là 70 phần quà cho những học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, tạo thêm động lực cho thầy và trò trường PTDTBT tiểu học số 2 Sá Tổng nói riêng, nghành giáo dục huyện Mường Chà nói chung thêm yên tâm vững bước hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn.
Vui mừng, xúc động trong buổi lễ khởi công, cô giáo Trịnh Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và xin hứa sẽ cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đoàn kết, quyết tâm, phấn đấu để cống hiến và xây dựng trường PTDTBT tiểu học số 2 Sá Tổng ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng đáng là địa chỉ giáo dục tin cậy của xã Sá Tổng.