Lễ Công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Thứ bảy - 07/05/2022 00:04
Sáng ngày 26/4/2022, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo UBND huyện đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đối với đồng chí Trần Hồng Quân - nguyên Hiệu trưởng trường THPT Mường Chà.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hợp – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng nội vụ huyện; các đ/c là cán bộ quản lý đại diện cho các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc Phòng giáo dục cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức văn phòng phòng giáo dục.
Đồng chí Trần Hồng Quân nguyên là Hiệu trưởng trường THPT Mường Chà; trải qua một thời gian dài thử thách phấn đấu, được sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, đến ngày 20/4/2022 Chủ tịch UBND huyện đã kí Quyết định số 1389/QĐ-UBND bổ nhiệm ông Trần Hồng Quân giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà, thời gian bổ nhiệm là 05 năm từ ngày 20/4/2022.
Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí  Trần Hồng Quân
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quang Hợp - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Trần Hồng Quân trong thời gian qua, mong muốn đồng chí Trần Hồng Quân sang môi trường công tác mới, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; phát huy những gì đã được học tập, rèn luyện, cập nhật kiến thức mới góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở đơn vị mới. Đồng chí đề nghị tập thể  Phòng giáo dục và các đơn vị trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, chủ động, sẵn sàng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tập thể lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu UBND huyện
Xúc động khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Hồng Quân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, giúp đỡ để cá nhân đ/c có được sự trưởng thành như ngày hôm nay. Trên cương vị mới, xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng học hỏi, đổi mới, sáng tạo thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn tập thể Phòng Giáo dục tiếp tục đoàn kết, chung tay nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn thử thách, quyết tâm đưa nền giáo dục của huyện nhà phát triển lên một tầm cao mới.
Tập thể văn phòng Phòng GDĐT tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c tân Trưởng phòng GDĐT

Đại diện các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c tân Trưởng phòng GDĐT