Thứ sáu - 24/11/2023 05:05
        Ngày 22/11/2023 Phòng GDĐT huyện Mường Chà tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến cuối học kỳ I. Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm học đến giữa học kỳ I, thảo luận các giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đến cuối học kỳ I năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị, nhiều khó khăn vướng mắc của các đơn vị đã được trình bày và tháo gỡ, một số kinh nghiệm quản lý nâng cao chất lượng cũng đã được chia sẻ. Nhân dịp này, Phòng GDĐT đã trao Cờ Thi đua của UBND tỉnh năm học 2022-2023 cho 3 đơn vị trường MN Sa Lông, PTDTBT TH Số 1 Na Sang, PTDTBT THCS Mường Mươn.

Kết luận Hội nghị đồng chí Trần Hồng Quân – Trưởng phòng GD ĐT đã định hướng một số nội dung trong tâm cần tiếp tục thực hiện về công tác tư tưởng, thi đua khen thưởng, tài chính, CSVC, XHHGD, công tác bán trú, y tế, xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực, kiện toàn cán bộ quản lý các đơn vị trường, thực hiện đề án 06, công tác truyền thông …

Tác giả: PGDMC, Nguyễn Ngọc Tuấn