Giải thi đấu thể thao ngành giáo dục và đào tạo, giải cầu lông, bóng bàn ngành giáo dục Điện Biên mở rộng năm 2023

Thứ ba - 21/11/2023 03:33
       Nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào, thi đua Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tổ chức giải thi đấu thể thao ngành giáo dục và đào tạo, giải cầu lông, bóng bàn ngành giáo dục Điện Biên mở rộng năm 2023. Nội dung thứ nhất giải cầu lông, bóng bàn ngành giáo dục mở rộng mời các đồng chí lãnh đạo các huyện, thị, các sở ban ngành trong tỉnh tham dự, nội dung thứ hai bao gồm các môn thể thao cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông dành cho các phòng giáo dục, các trường THPT trong toàn tỉnh.
       Được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà; huyện Mường Chà đã tích cực luyện tập và tham gia các nội dung của giải theo đúng điều lệ.
       Về phía các đồng chí lãnh đạo huyện ủy đã tham gia hai nội dung thi đấu và đều đoạt giải. Đoàn vận động viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà đã đạt Một giải nhất, hai giải nhì nhì, năm giải ba; dưới đây là một số hình ảnh tham gia giải của đoàn.

Đồng chí Nguyễn Quang Hợp – Phó chủ tịch UBND huyện dự khai mạc và động viên đoàn vận động viên của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà tại giải thi đấu thể thao ngành giáo dục và đào tạo, giai cầu lông, bóng bàn ngành giáo dục mở rộng năm 2023.

Đồng chí Trần Cao Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – đạt huy chương Đồng đôi lãnh đạo tại giải thi đấu thể thao ngành giáo dục và đào tạo, giải cầu lông, bóng bàn ngành giáo dục mở rộng năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy – chủ tịch hội đồng nhân dân huyện – đạt huy chương Đồng đôi lãnh đạo tại giải thi đấu thể thao ngành giáo dục và đào tạo, giải cầu lông, bóng bàn ngành giáo dục mở rộng năm 2023.

Nhì đôi Nam nhóm tuổi dưới 35
Giải nhất môn Cờ vua nữ
Giải ba đơn nữ môn Cầu Lông
Giải ba môn Cầu Lông nhóm tuổi trên 35
Giải Nhì môn Cầu Lông nhóm tuổi dưới 35
       Được sự quan tâm sát sao, chỉ đạo kịp thời của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà và sự cố gắng, phấn đấu nỗ lực của tập thể phòng giáo dục và đào tạo huyện huyện Mường Chà, năm học 2023 - 2024 hứa hẹn sẽ đạt được nhiều giải thành công hơn nữa./.

Tác giả: PGDMC, Ban CNTT trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông