Đại hội công đoàn cơ sở trường Mầm non Ma Thì Hồ lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ sáu - 05/05/2023 05:53

Thực hiện theo kế hoạch số 48/KH-LĐLĐ ngày 17 tháng 6 năm 2022 của Liên đoàn Lao động huyện Mường Chà về việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội công đoàn Huyện Mường Chà lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028 và thông báo số 42/TB-LĐLĐ ngày 10 tháng 4 năm 2023 thông báo về việc tổ chức Đại hội CĐCS trường Mầm non Ma Thì Hồ Khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.
 Ngày 21/4/2023 Công đoàn cơ sở trường Mầm non Ma Thì Hồ đã long trọng tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028.
       Về dự đại hội có đồng chí: Phạm Thị Huyền Trang -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Ma Thì Hồ cùng toàn thể 48/51 đồng chí đoàn viên công đoàn về dự Đại Hội.

Đồng chí Lường Thị Lâm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở khoá IV nhiệm kỳ 2017 - 2023 thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Các đồng chí đoàn viên tích cực tham gia ý kiến tham luận tại Đại hội.
        Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Huyền Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong tình hình mới và chỉ ra cho công đoàn nhà trường phải phát huy cao độ tinh thần đoàn kết thống nhất giữa tổ chức Công đoàn với Nhà trường, Công đoàn với các đoàn thể, nhằm thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Đồng thời yêu cầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ khóa mới phải tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo, đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khách quan  Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 03 đ/c vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
       Hội nghị BCH Công đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra được: 01 đ/c giữ chức vụ chủ tịch công đoàn, 1 đ/c giữ chức vụ phó chủ tịch công đoàn. Tại Hội nghị BCH nhiệm kỳ 2023-2028 cũng đã bầu ra được Ủy ban kiểm tra công đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí. Đại hội đã bầu ra đại biểu tham dự đại hội công đoàn huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Phạm Thị Huyền Trang - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Ma Thì Hồ tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028
       Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường Mầm non Ma Thì Hồ nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội.

Tập thể Công đoàn trường MN Ma Thì Hồ chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội.
       Đại hội mong muốn và tin tưởng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn khóa mới sẽ tập trung trí tuệ, bản lĩnh, năng lực của mình để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra. Với vai trò là đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động rất mong các đồng chí trong BCH CĐCS khóa V nhiệm kỳ 2023-2028 thực hiện tốt vai trò của mình trong tất cả mọi lĩnh vực công đoàn, xây dựng một tập thể công đoàn cơ sở vững mạnh.
       Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội công đoàn cơ sở trường Mầm non Ma Thì Hồ lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: PGDMC, Vũ Thị Hải Hà

Nguồn tin: Trường Mầm non Ma Thì Hồ