Khánh thành nhà bán trú trường PTDTBT tiểu học Sa Lông

Thứ hai - 24/04/2023 05:41

Khánh thành nhà bán trú trường PTDTBT tiểu học Sa Lông

Ngày 16/02/2023 trường PTDTBT tiểu học Sa Lông đã long trọng tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng nhà lưu trú cho học sinh với diện tích 512 mét vuông. Công trình nhà lưu trú gồm có hai tầng, tâng trên là hai phòng ngủ của học sinh bán trú, tâng dưới là nhà ăn và khu bếp. Công trình được xây dựng bởi sự chung tay của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân nhóm E2K UBTT người Việt tại CHLB Đức và trường PTDTBT tiểu học Sa Lông với tổng kinh phí là 1 tỷ đồng.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Trang A Lử - Chủ tịch UBND huyện; Đồng Chí Nguyễn Quang Hợp – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Hồng Quân – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT; Đồng chí Hạng Phử Lù – Bí thư Đảng ủy xã Sa Lông;  Đồng chí Ly A Thề Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Sa Lông; Về phía các nhà tài trợ bên UBTT người Việt tại CHLB Đức có Tiến sĩ Phan Kim Hổ chủ tịch UBTT người việt tại CHLB Đức, Bà: Nguyễn Thị Minh Phượng đại diện cho UBTT tại Việt Nam; Ông: Nguyễn Thanh Xuân đại diện nhóm E2K.

Cắt băng khánh thành
       Lãnh đạo UBND huyện, Phòng giáo dục Mường Chà, UBND xã Sa Lông cùng các nhà tài trợ đã tiến hành tặng quà, chia sẻ khó khăn với đơn vị nhà trường, tham gia cắt băng khánh thành đồng thời tiến hành thăm quan toàn bộ khu vực học tâp, ăn ở của các em học sinh.
       Các đồng chí lãnh đạo UBND huyên, Phòng giáo dục Mường Chà chúc mừng nhà trường đồng thời giao nhiệm vụ cho đơn vị phấn đấu là một tập thể đoàn kết, sáng tạo đổi mới hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ.

Tác giả: PGDMC, Lê Xuân Vỹ

Nguồn tin: Trường PTDTBT tiểu học Sa Lông